Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone
ĐIỂM TIN BÓNG ĐÁ

Gangwon FC vẫn chưa cho biết thông tin chính thức về chấn thương của Xuân Trường

12:50 | 21.04.2017

CLB Gangwon FC không đưa ra câu trả lời cụ thể về mức độ chấn thương đầu gối của Xuân Trường cũng như thời gian cụ thể anh có thể trở lại thi đấu.

Xuân Trường dính chấn thương đầu gối sau khi thi đấu cho tuyển Việt Nam tại vòng loại Asian Cup 2019 gặp Afghanistan tối 28/3. Trước đó, anh cũng gặp vấn đề về mắt cá chân. Điều đó khiến tiền vệ sinh năm 1995 chưa thể có trận ra mắt cho CLB Gangwon FC tại giải đấu số một Hàn Quốc (K.League Classic).

Đến nay, tiến trình hồi phục của Xuân Trường như thế nào vẫn là câu chuyện bí ẩn. Tờ Naver Sports chỉ nhận định chung chung:

“Xuân Trường sẽ sớm trở lại sân cỏ. Chấn thương ngăn cản việc cậu ấy có trận ra mắt cho đội bóng. Sau khi bình phục vết đau mắt cá chân cậu ấy lại gặp vấn đề ở đầu gối. Khi trở lại, cậu ấy được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố chính ở hàng tiền vệ”.

Thời điểm Xuân Trường trở lại vẫn còn là một ẩn số

Hiện tại, đội bóng tân binh của K.League Classic chẳng khác gì một bệnh viện thu nhỏ. Tuy nhiên trên Facebook cá nhân chính thức của Gangwon FC có đề cập đến thời gian hồi phục cụ thể của các cầu thủ khác mà không đả động đến Xuân Trường.

Họ cho biết đội trưởng Baek Jong-hwan và ngoại binh Valentino đã sẵn sàng trở lại sau khi hồi phục vết đau. Cầu thủ Oh Beom-seok dự kiến sẽ trở lại hôm 29/4 khi Gangwon gặp Jeonnam Dragons. Còn dựa vào kết quả y tế, tiền đạo Jung Jo-gook sẽ trở lại tập luyện bình thường vào tuần tới.

Ngày mai 22/4, Gangwon FC sẽ có cuộc tiếp đón Suwon Bluewings trên sân nhà. Khả năng Xuân Trường ra sân rất thấp. Hiện tại trên bảng xếp hạng K.League, đội bóng của Xuân Trường đang đứng hạng 5 với 8 điểm (2 trận thắng, 2 trận hòa, 2 trận thua).

Còn Lee Dong-jun, người đại diện của Xuân Trường vẫn chưa dám chắc về thời gian tiền vệ người Việt Nam có trận ra mắt K.League. Ông chỉ cho biết tiền vệ người Tuyên Quang hồi phục tốt và đội bóng đang rất trông chờ sự góp mặt của Trường ở các trận đấu sắp tới.

Theo TTVN