Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone
ĐIỂM TIN BÓNG ĐÁ

Món quà bất ngờ cầu thủ nhí Thái Lan nhận được từ các sao World Cup

06:54 | 11.07.2018

Các cậu bé Thái Lan được giải cứu khỏi hang động sau 17 ngày không nhìn thấy ánh sáng Mặt trời, và đã nhận được nhiều lời ủng hộ, bao gồm cả những hành động đẹp của các ngôi sao đội tuyển Anh.

 

Kyle Walker hiện đang cùng các đồng đội trong đội tuyển Anh tham dự World Cup 2018.

Theo News.com.au, câu chuyện 12 cậu bé và huấn luyện viên thoát khỏi hang động đã thu hút sự chú ý trên khắp thế giới. Ngay cả những ngôi sao đội tuyển Anh hiện đang tham dự World Cup 2018 cũng muốn gửi quà cho các cậu bé.

Có một cậu bé chụp ảnh ở hang động, mặc chiếc áo thi đấu của đội tuyển Anh, điều này đã khiến ngôi sao Kyle Walker cảm thấy cần phải hành động.

“Thật tuyệt vời khi biết tin tất cả các cậu bé Thái Lan đã ra khỏi hang an toàn!”, Walker viết. “Tôi muốn gửi áo đấu đến cho các em! Ai có thể giúp đỡ về chuyện địa chỉ gửi áo không?”

Đồng đội của Walker ở đội tuyển Anh, Jack Butland nói: “Rất vui khi biết mọi người đã an toàn! Tôi cũng muốn gửi găng tay đến cho các cậu bé!”.

Walker muốn tặng áo đấu cho 12 cậu bé thoát khỏi hang động.

Đó không phải những lời động viên, chia vui duy nhất mà các cậu bé nhận được trong một ngày qua.

Bên cạnh việc được FIFA mời đến xem trận chung kết World Cup 2018, các cậu bé cũng được CLB Manchester United mời đến Anh xem trận đấu của đội.

Nhà đương kim vô địch La Liga, Barcelona muốn mời các cầu thủ nhí đến thi đấu một trận giao hữu trong giải trẻ của đội vào năm tới, và xem một trận đấu trên sân Nou Camp.

Hiện tại, FIFA đã nhận được thông báo của nhà chức trách Thái Lan, rằng các cậu bé sẽ không đến xem trận chung kết diễn ra vào ngày cuối tuần được vì lý do sức khỏe.

Đội tuyển Pháp đã giành vé vào chơi trận chung kết sau khi đánh bại Bỉ 1-0. Tấm vé cuối cùng sẽ thuộc về đội chiến thắng trong cặp đấu giữa Anh và Croatia.

“Ưu tiên hàng đầu vẫn là sức khỏe của mọi người, đặc biệt là các cậu bé”, FIFA cho biết. “Chúng tôi sẽ chờ cơ hội khác để mời các cậu bé đến tham dự kiện của FIFA, để chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời của bóng đá với các cậu bé”.

Đăng Nguyễn/danviet.vn