Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone
ĐIỂM TIN BÓNG ĐÁ

NÓNG! Biến cực căng tại Arsenal, "anh cả" công khai chống đối

11:17 | 11.07.2019

Đội bóng phía bắc London lên đường sang xứ cờ hoa để tham dự tour du đấu, nhưng họ đang gặp phải vấn đề nan giải liên quan đến Laurent Koscielny.

Trên thực tế, trung vệ người Pháp đã qua thời kỳ đỉnh cao ở tuổi 34. Anh từng dính chấn thương nặng ở cuối mùa 2017/18 và chỉ trở lại vào giai đoạn hai mùa trước, mặc dù đóng góp mà Laurent Koscielny mang lại là rất hạn chế ở hàng thủ tồi tệ của Arsenal.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng anh sẽ rời sân Emirates vào cuối mùa 2018/19 và điều này không gây bất ngờ. Nhưng hôm nay, trang chủ đội bóng phía bắc London đã thông báo một tin động trời về Koscielny - người từ chối du đấu và có vẻ muốn rời đi ngay lập tức.

Mới đây, phóng viên của tờ GOAL là Charles Watts đã báo cáo tin tức và chia sẻ một tuyên bố của Arsenal: "Chúng tôi rất thất vọng vì những hành động của Laurent, trái với những chỉ dẫn rõ ràng. Chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết vấn đề và sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm vào lúc này".

Đội bóng của huấn luyện viên Unai Emery đã chia tay ngôi sao Aaron Ramsey từ trước, bây giờ cũng có thể phải chứng kiến Koscielny rời đi, nhưng họ vẫn chưa khiến phiên chợ mùa hè thực sự sôi động với chỉ 1 bản hợp đồng Gabriel Martinelli tới từ CLB Ituano của Brazil.

Nếu Koscielny không còn tham gia ở mùa giải mới, trong khi Arsenal cũng không bổ sung nhân sự, họ sẽ chỉ còn lại 4 cầu thủ thường xuyên đá trung vệ là Sokratis, Shkodran Mustafi, Konstantinos Mavropanos và Rob Holding.

Các tin khác