Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone
ĐIỂM TIN BÓNG ĐÁ

Thế hệ mới ở U23 Việt Nam được báo chí châu Á đánh giá thế nào? (Clip Tin nóng bóng đá 24h)

24/05/2022 10:43

Thế hệ mới ở U23 Việt Nam được báo chí châu Á đánh giá thế nào? (Clip Tin nóng bóng đá 24h)

Trang thể thao châu Á đã có những đánh giá về thế hệ cầu thủ U23 mới của bóng đá Việt Nam sau HCV SEA Games. Ngoài ra Clip Tin nóng bóng đá 24h còn có một số thông tin đáng chú ý khác.

U23 Việt Nam đã giành HCV SEA Games 31 và mặc dù 3 cầu thủ quá tuổi là Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức đều đã đóng vai trò then chốt trong chiến thắng, HLV Park Hang Seo sẽ không có được vinh quang này nếu đặt sai niềm tin vào những cầu thủ U23.


Thế hệ cầu thủ trẻ mới đã đóng vai trò quan trọng giúp U23 Việt Nam vô địch SEA Games

Kỳ đại hội này cùng với chức vô địch U23 Đông Nam Á hồi đầu năm đã trình làng cho người hâm mộ một thế hệ cầu thủ U23 mới giàu khát khao và nhiều triển vọng để cạnh tranh và kế tục các thế hệ đàn anh U23 Thường Châu. Trang thể thao ESPN châu Á đã nhìn lại hành trình giành HCV của U23 Việt Nam để điểm lại những cá nhân trẻ xuất sắc nhất, và nêu rõ sự phát triển của họ sẽ đóng vai trò quan trọng ra sao với cơ hội của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022.

Nhắc đến AFF Cup, giải đấu này giờ sẽ là trọng tâm của HLV Park Hang Seo trong phần còn lại của năm và tấm HCV vừa qua là lời tạm biệt của ông với đội tuyển U23. Sau 5 năm dẫn dắt ông đã có rất nhiều thành tựu cùng đội và tờ Siamsport của Thái Lan đã có hẳn bài viết đánh giá cao thành tích của ông tại tuyển U23, rằng thành công ở đội tuyển này năm 2018 chính là đòn bẩy đưa ông tới những thành công lớn hơn nữa ở cấp ĐTQG.

Bên cạnh đó độc giả cũng sẽ được điểm qua những thông tin bóng đá quốc tế khác. Robert Lewandowski mơ ước chuyển sang Barcelona nhưng người đại diện cũ đã bóc mẽ câu chuyện chân sút người Ba Lan này nhiều lần tìm đương đến với Real Madrid. Trong khi đó tại Anh, Liverpool đã bổ sung tiền đạo trẻ Fabio Carvalho để chuẩn bị cho chiến dịch đòi lại chức vô địch Premier League mùa sau.