Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nhận định Bradford vs Wigan, 02h45 ngày 15/3 (Đá bù hạng nhì Anh)

02:10 | 14.03.2018

Với quyết tâm giành chiến thắng để cạnh tranh ngôi vô địch, Wigan nhiều khả năng sẽ có trọn 3 điểm trước chủ nhà Bradford đang thi đấu rất kém cỏi.

 

TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2

Pick: Wigan và Under

Lý do: Wigan đang trở thành hiện tượng của làng bóng đá Anh, khi mới đây xuất sắc loại Man City ở sân chơi FA Cup. Không những thế, đội bóng từng nhiều năm chinh chiến tại Ngoại hạng Anh cũng đang duy trì được phong độ chói sáng tại giải hạng nhì Anh và sáng cửa giành tấm vé thăng hạng.

Trên BXH lúc này Wigan đang đứng thứ 3 với 68 điểm, kém đội nhì bảng 3 điểm và đội đầu bảng 8 điểm. Tuy nhiên, đội đầu bảng đã đá 37 trận, đội đứng thứ 2 đá 35 trận nhưng Wigan mới đá 33 trận. Điều này đồng nghĩa với việc, The Latics hoàn toàn có thể vươn lên dẫn đầu BXH và giành vé trở lại hạng nhất Anh nếu như giành kết quả thuận lợi ở những trận đá bù.

Với Bradford, các cầu thủ chủ nhà đang có 50 điểm, đứng thứ 10 trên BXH. Khoảng cách so với đội đứng thứ 6 (suất cuối dự play-off thăng hạng) là 4 điểm nhưng thi đấu kém hơn 2 trận. Chính vì thế, nếu giành chiến thắng ở các trận đá bù, Bradford hoàn toàn có thể chen chân vào nhóm dự play-off thăng hạng.

Tuy nhiên, đó có lẽ là nhiệm vụ không hề dễ đối với Bradford, khi đội chủ nhà đang thi đấu rất kém cỏi thời gian qua với mạch 8 trận liên tiếp không thắng, trong đó có tới 6 thất bại. Trong khi đó, Wigan vẫn duy trì được sự ổn định cần thiết với 4 trận liên tiếp bất bại. Chỉ cần thi đấu đúng khả năng của mình, chuyên gia tin vào một chiến thắng dành cho Wigan.

Dự đoán: 0-1

QUANG MINH/Bongdanet.vn