Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nhận định Campuchia vs Jordan, 18h30 ngày 14/11 (Bảng C - VL Asian Cup)

01:20 | 14.11.2017

Campuchia vs Jordan, 18h30 ngày 14/11 (Bảng C - VL Asian Cup): Chiếc vé đi VCK khó thoát khỏi tay Jordan khi họ là đội bóng mạnh thực sự và đang dẫn đầu bảng C.

Việc bị Việt Nam đánh bại tới 5 bàn không gỡ đã khiến HLV Vitorino phải ngậm ngùi rời ghế, thay vào đó là HLV bản địa Prak Sovannara. Ngay ở trận đấu đầu tiên dưới thời Prak Sovannara hôm 9/11, Campuchia đã bại trận trước Myanmar với tỷ số 1-2. Điều này cho thấy, không phải cứ thay tướng là đổi vận.

Nhất là khi thực lực của Campuchia không thể so sánh với Jordan. Ở lượt đi, Campuchia đã bị Jordan hủy diệt tới 7 bàn không gỡ. Lần này được đá sân nhà, có thể sẽ không có tỷ số cách biệt lớn như vậy, song với tinh thần đang ở mức thấp như hiện tại, thì dù cho khán giả nhà có tiếp sức, nhưng rất có thể Campuchia vẫn không tránh khỏi 1 thất bại.

Với Jordan, họ muốn giải quyết sớm trận đấu để chính thức giành vé đi tiếp, vì thế kể cả khi phải đá sân khách, thì với thực lực của mình, chẳng bất ngờ nếu họ giành chiến thắng trước Campuchia. Điều đáng nói, Campuchia thường thua đậm trước những đội bóng chơi áp sát và giàu thể lực như Jordan.

Đội hình dự kiến

Campuchia: Yaty, Chhoeun, Sivay, Pisa, Samoeun, Tit Dina, Souhana, In Sodavid, Sokpheng, Laboravy, Vathanaka.

Jordan: Shafi, Zawahreh, Dmeiri, Abdelrahman, Khattab, Amara, Al Saify, Bakheet, Alrawashdeh, Alsamrieh, Aldaradreh.

Dự đoán 0-3.