Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nhận định Kashima Antlers vs Suwon Bluewings 17h00, 17/04 (Vòng bảng – AFC Champions League)

00:48 | 17.04.2018

Dù được đánh giá cao hơn nhưng Kashima Antlers không còn động lực ở trận cầu này.

 

* Kashima Antlers là đội duy nhất đã chắc chắn có vé vượt qua vòng bảng ở nhóm đấu này trong khi Suwon Bluewings là đội cần điểm để cạnh tranh vé đi tiếp với Sydney FC. Rõ ràng, trong bối cảnh như vậy thì đại diện đến từ Hàn Quốc là cửa đầu tư sáng hơn nhưng họ lại phải chơi trên đất Nhật và Kashima Antlers hẳn cũng không muốn đánh mất vị trí đầu bảng của mình.

Vậy nhưng trên khía cạnh chỉ số châu Á, không nên tin vào Kashima Antlers ở trận này. Họ rất ít khi làm hài lòng giới đầu tư và minh chứng cụ thể là trong 5 trận gần nhất thì chỉ 1 lần Kashima Antlers vượt mức ban đầu mà giới cầm cân nảy mực đưa ra. Song song với điều đó là việc họ cũng chỉ thắng về chuyên môn được 1/5 trận gần đây.

Trái với chủ nhà, Suwon Bluewings dù phải hành quân sang đất Nhật nhưng lại có tinh thần hưng phấn sau 2 chiến thắng ở đấu trường quốc nội gần đây. Những trận thắng đó là vô cùng quan trọng với Suwon Bluewings, nó không chỉ giúp họ có được cú hích về tinh thần trước chuyến đi đến Nhật lần này mà còn giúp họ có được vị trí thứ 2 tại giải VĐQG Hàn Quốc.

Một cơ sở nữa để tin vào Suwon Bluewings là việc họ chơi cực hay trên sân khách. Suwon Bluewings toàn thắng trong cả 6 chuyến hành quân xa nhà vừa qua và đó là lý do khiến chuyên gia hoàn toàn tin tưởng vào việc họ sẽ có điểm trong trận cầu này.

Nhận định chọn: Suwon Bluewings

DỰ ĐOÁN: 1-2

Soi/ Bongdanet