Quý khách đang truy cập bằng wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc vui lòng chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của MobiFone

NHẬN ĐỊNH BÓNG ĐÁ

Nhận định Sydney FC vs Shanghai Shenhua 17h00, 17/04 (Vòng bảng – AFC Champions League)

00:49 | 17.04.2018

Liệu rằng với lợi thế sân nhà, Sydney FC có thể níu kéo hy vọng vượt qua vòng bảng của mình?

 

* Tại bảng H AFC Champions League lúc này, cả 3 đội xếp sau đều còn nguyên hy vọng đi tiếp, duy chỉ mình Kashima Antlers là chắc chắn có vé vào vòng knock-out. Với việc Kashima Antlers đã chắc chắn có vé, nhiều khả năng họ sẽ không chơi hết mình trước Suwon Bluewings và do đó, nhìn nhận thực tế thì cửa của Shanghai Shenhua là cực thấp.

Sydney FC thì khác, họ vẫn có hy vọng cứu lấy bản thân bởi chuyên gia cho rằng Kashima Antlers dù có thể không bung hết sức nhưng chắc chắn họ cũng không muốn kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 và có thể gặp đối thủ “xương” trong vòng knock-out. Do đó, Sydney FC vẫn rất sáng cửa để cán đích ở vị trí thứ 2.

Phong độ hiện tại của Sydney FC cũng khá thuyết phục. Họ toàn thắng cả 5 trận gần nhất và không lần nào họ khiến giới mộ điệu phải thất vọng. Điểm mạnh của Sydney FC đến từ hàng công với đầu tàu là chân sút Bobo, người đã ghi tới nửa non số bàn thắng cho họ từ đầu mùa.

Về phía Shanghai Shenhua, họ chơi không hề tồi khi bất bại 5 trận gần đây nhưng rõ ràng việc bị đánh giá quá thấp (được chấp tới 1 3/4) ở trận này khiến họ không phải là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy theo chuyên gia. Họ cũng không cho thấy quyết tâm cao mà cụ thể là trận thua 0-2 trước Suwon Bluewings ở lượt đấu trước.

Nhận định chọn: Sydney FC

DỰ ĐOÁN: 3-1

Soi/ Bongdanet